Share Cách setup tài khoản chạy ads facebook never hold, never die

dungngo

New member
Nằm vùng trong forum khá lâu nhưng chưa chia sẻ được gì. 1 phần vì không mạnh về tut tát, phần còn lại là cũng chưa có kinh nghiệm nhiều để chia sẻ. Nay được hôm mất ngủ thức cả đêm chưa ngủ được. thấy anh em than thở lên ads die - hold - v.v... xin phép chia sẻ cách setup tài khoản chạy never hold. Never die. trừ khi cứ dã vi phạm chính sách như kiểu chuyển đổi sinh lí thì chịu. đầu tiên giới thiệu về các loại tài khoản cho anh em newbie hiểu rõ ( anh em làm ads lâu rồi thì bỏ qua ) mình chỉ nói trong vấn đề tài khoản quảng cáo thôi nhé. còn nói về các dạng bm kháng, bm cổ, via 902, via xmdt,... thì dài dòng quá.

Có những loại tài khoản quảng cáo nào. Chủ yếu chia ra làm 2 loại:
1> Tài khoản cá nhân
. Là tài khoản quảng cáo của via ( tài khoản facebook ). mỗi via sẽ có 1 tài khoản cá nhân. và chia ra làm nhiều thể loại như:
- tài khoản full via ( tài khoản có đầy đủ via gốc ). loại này là ổn nhất. change id|pass|2fa|mail|pass mail và log out vị trí + thiết bị cũ là ok. gần như tỉ lệ back thấp.
- tài khoản rip via ( tài khoản đã rip die via gốc bằng cách làm checkpoint ). có lưu ý là người bán rip dạng checkpoint nào. nếu gặp người bán tử tế thì không sao chứ gặp phải mấy thằng không làm mà muốn có ăn nó rip checkpoint 956 với 282 nó gỡ phát một rồi nó back tài khoản.
- tài khoản tắt thông báo ( chỉ cầm tài khoản mà không cầm via gốc ). cái loại này tắt thông báo thì phải dùng via gốc tắt mới có tác dụng. nhưng mà chẳng có thằng ngu nào đi tắt thông báo cả. nếu cầm gốc thì đã rip gốc hoặc bán full gốc cho được giá. nên thường là tắt thông báo bằng via cầm tài khoản. và đương nhiên tắt như thế chẳng có tác dụng gì cả. loại này muốn dùng an toàn phải nhét vào bm dòng 1.
- Ưu điểm: là newbie thì nên chạy loại này. vì chỉ cần share tài khoản cá nhân sang 1 via khác thì via gốc có bị hạn chế thì tài khoản quảng cáo cũng không die vô hiệu hóa theo. tiện lợi dễ sử dụng không loằng ngoằng như BM. Ít bị quét hơn BM. năm 2020 là năm bão to vch BM chạy sạch cũng oẳng nhưng tài khoản cá nhân thì vẫn sống trường tồn.
- Nhược điểm: thường thì loại này giới hạn chi tiêu thấp. phù hợp cho các shop ngân sách nhỏ khởi nghiệp. tất nhiên là chạy lâu thì cũng phá giới hạn chi tiêu lên cao hơn.
2> tài khoản business ( hay còn gọi là bm hoặc tài khoản quảng cáo doanh nghiệp ). tài khoản này cũng được tạo từ via. mỗi via có thể tạo khoảng 2 tài khoản BM trở lên. cũng chia ra làm 2 thể loại:
- mua cả con bm về rồi tạo tài khoản rồi chạy. ( dạo này hay có thể loại mất dạy chat sp để sp back bm về via gốc tạo ra bm hoặc via cầm trước đó ) nên là anh em lưu ý chọn bên uy tín mà mua.
- tài khoản share link. tức là chỉ được có link truy cập quyền nhân viên vào bm để sử dụng tài khoản người ta bán cho thôi. chứ không có quyền sử dụng cả BM. ( khỏe vì thường loại này là BM giới hạn tạo 2500 tài khoản. BM giới hạn tạo càng nhiều tài khoản thì càng khỏe. vì độ trust cao mới tạo được nhiều tài khoản. nhưng nhược điểm là quyền sinh quyền sát phụ thuộc vào mấy ông bán tài khoản. tử tế thì để cho ăn ngưỡng không thử tế thì đến ngưỡng là tài khoản say bye. nên cũng cần chọn bên uy tín để mà mua )
- ưu điểm: giới hạn chi tiêu ban đầu thương cao hơn tài khoản cá nhân. cũng dễ phá giới hạn chi tiêu hơn. chạy thốc thì khỏe hơn so với cá nhân. cá nhân chạy thốc hay ăn bất thường.
- nhược điểm: dễ bị back hơn cá nhân. không trọn bên uy tín mà mua thì chỉ có mong các cụ phù hộ thôi.

lan man quá nhiều rồi. giờ chốt lại làm sao để tài khoản chạy trâu không die. mình thì cũng không muốn nói nhiều đâu nhưng mà không nói phần trên thì đến phần dưới ae newbie lại hơi lú.
muốn tài khoản chạy trâu không die không hold. thì chỉ có tài khoản đã có bill chi tiêu thành công từ lâu. cách đó ít nhất vài tháng hoặc 1 năm trở lên. cũng có thể gọi là tài khoản scan. tài khoản scan bao gồm có cả cá nhân và bm.
có thể kiếm tài khoản scan ở đâu?
1 là đi mua. mình thì ưu tiên mua loại tắt thông báo ( cho rẻ. vì nhét vào bm rồi thì cũng không lo bị back nữa ) hoặc full via rồi nhét vào bm có limit to để phá limit. thế là vừa có 1 con tài khoản chi tiêu từ lâu rất khỏe để chạy còn vừa có limit to để vít không lo die ngang. chứ nếu mua 1 con cá nhân limit to chi tiêu từ lâu thì giá rất đắt. cách làm này phù hợp với ae newbie và ae ăn sổi.
2 là tự nuôi. cái này thì mình luôn quan niệm rằng chạy ads là cuộc chiến trường kì. nên mình sẽ add thẻ paid mồi 1-2 bill nhỏ tầm 10-20k rồi để đó vài tháng hoặc hơn 1 năm sau lôi ra dùng. chạy khỏe ầm ầm. gần như chẳng biết bão là gì. nói thật chứ từ lúc chạy ads chưa biết hold là gì luôn.

chúc anh vượt qua được vấn đề die tài khoản để đầu óc còn thảnh thơi nghĩ cách tối ưu content, media và tìm sản phẩm. chứ cứ cả ngày tìm cách lên camp với lại đang chạy die ngang có mà hết ngày.
 
Bác có dạy chạy cơ bản ko mình xin học, chứ thiếu kiến thức quá chỉ biết chạy sạch cơ bản
 
@kaytrieu499 t không b ơi. cần hỗ trợ gì thì cứ nhắn t biết t sẽ hỗ trợ chứ t không nhận dạy. ae còn giúp nhau nhiều cái khác chứ tiền không phải tất cả.
 

Bài viết tương tự

Back
Top